เรียนคณิต ที่ไหนดี ? แนะนำที่เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ 2566

เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ ที่ไหนดี ?

เรียนคณิต ที่ไหนดี ? เป็นคำถามที่น้องๆ กลุ่มที่ต้องการเพิ่มศักยภาพของตนเองในการเรียนและการสอบคณิตศาสตร์ อยากจะรู้มากที่สุด เพราะต้องการสถานที่เรียนพิเศษเพิ่มเติม และอยากได้สถาบันกวดวิชาที่เหมาะสมกับตัวเอง แต่ไม่รู้จะต้องตัดสินใจเลือกอย่างไร?

ซึ่งวิชาคณิตศาสตร์ ก็เป็นหนึ่งในวิชาที่สำคัญมากสำหรับน้องๆ ทุกคน เพราะไม่ว่าจะสอบเข้าคณะ/มหาวิทยาลัยอะไรก็ตาม ก็จะต้องใช้คณิตทั้งนั้น วันนี้พี่เอิธ SMP NEWS ก็เลยจะมาแชร์เทคนิคการเลือกสถาบันกวดวิชาให้เหมาะสมกับตัวเอง เรียนเข้าใจง่าย ไม่เครียด ไม่กดดันจนเกินไป แถมคะแนนพุ่ง และสอบติดคณะที่หวังไว้ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ^-^

เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ ที่ไหนดี ? แชร์เทคนิคการเลือกที่เรียนพิเศษให้เหมาะกับตัวเอง

 1. ความน่าเชื่อถือของสถาบันกวดวิชาและติวเตอร์ ควรเช็กดูประวัติก่อนว่า สถาบันเปิดมานานแค่ไหน ติวเตอร์มีประสบการณ์การสอนเป็นอย่างไรบ้าง มีความเชี่ยวชาญหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้รับความรู้อย่างถูกต้องและแม่นยำนั่นเอง
 2. เทคนิคและวิธีการสอนของติวเตอร์ คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มีความยากพอสมควร ดังนั้นการที่ติวเตอร์มีวิธีการสอนที่สามารถทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายได้ หรือมีเทคนิคพิเศษเสริม ก็จะช่วยให้เราไม่ต้องจำเยอะและลดระยะเวลาในการทำข้อสอบได้
 3. สไตล์การสอน น้องๆ บางคนชอบการสอนแบบรวดเร็ว เข้มข้น จริงจัง เพราะต้องการโฟกัสมากๆ แต่บางคนก็จะชอบการเรียนแบบสนุกสนาน ไม่ตึงเครียดจนเกินไป สไตล์การสอนของติวเตอร์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก และส่งผลต่อความรู้ ความเข้าใจของผู้เรียนอีกด้วย
 4. ดูรีวิวจากผู้เรียนจริง ว่าผลลัพธ์หลังจากเรียนแล้วเป็นอย่างไร มีข้อดี/ข้อเสียอย่างไรบ้าง เพราะรีวิวจากผู้เรียนจริง เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจได้ดีมาก ยิ่งกว่าคำเคลมจากโฆษณาของแบรนด์เสียอีก
 5. เนื้อหาตรงตามหลักสูตร และตอบโจทย์ความต้องการ มีคอร์สที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเพื่อ เพิ่มเกรดและคะแนนสอบในห้องเรียน หรือเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย
 6. มีการบริการที่ดี ดูแลตลอดการเรียน ในการเรียนพิเศษนั้นมีขั้นตอนมากมาย ตั้งแต่การสมัคร ลงทะเบียนเรียน รับไฟล์เอกสาร และอื่นๆ ดังนั้นการบริการที่ดี จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับน้องๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำวิธีการเรียนและขั้นตอนต่างๆ ของแอดมิน หรือการปรึกษาปัญหาการเรียน/ข้อสงสัยต่างๆ กับติวเตอร์ รวมถึงการรีบแก้ไขปัญหาให้ของเจ้าหน้าที่ เช่น ไฟล์โหลดไม่ได้ คลิปวิดีโอเรียนไม่ได้ เว็บไซต์ค้าง เป็นต้น

ถ้าจะให้ขายของ … เรียนคณิตศาสตร์ กับพี่ปั้น SmartMathPro ดียังไง?

เรียนคณิตที่ไหนดี พี่ปั้น SmartMathPro
 • สอนละเอียดมาก ไม่ต้องมีพื้นฐาน ไม่เก่งเลข ก็เรียนได้สบาย ด้วยประสบการณ์การสอน รวมถึงการที่พี่ปั้นตอบโจทย์น้องๆ ด้วยตนเอง ทำให้เข้าใจข้อสงสัย จุดงง จุดมึนของน้อง เรียกว่าพี่ปั้นจะสอนและอธิบายดักไว้หมดเลย รวมถึงเชื่อมโยงเนื้อหาให้น้องเข้าใจได้ไม่ยาก เรียนๆ ไปรู้ตัวอีกที เฮ้ย !! เข้าใจบทนี้แล้ว !!
 • คอร์สเรียน คณิตศาสตร์ ม.ปลาย ครบวงจร มีทั้งคอร์สแยกบท คอร์สปูพื้นฐาน คอร์สตะลุยข้อสอบ คอร์สเตรียมสอบแบบจัดเต็ม รวมถึงคอร์สเตรียมสอบสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด โดยมีทั้ง คอร์สออนไลน์ และ คอร์สรอบสด
 • เก็บหมด พร้อมลุยทุกสนามสอบ ไม่ว่าจะเป็น A-Level คณิตประยุกต์ 1,2 / TPAT1 ความถนัดแพทย์ คณิตศาสตร์ พาร์ทเชาว์ปัญญา และ SAT Math 
 • มีแบบฝึกหัดให้หลายระดับ เรียงจากง่าย-ยาก ไว้สำหรับฝึกฝนให้แม่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้น้องเก่งขึ้นกันเยอะมากๆ
 • เนื้อหาอัปเดตใหม่ทุกปี ข้อสอบปีใหม่ๆ มา พี่ปั้นก็จะอัปเดตตลอด และคอร์สก็จะอิงจากหนังสือ สสวท.เลย
 • เรียนสนุก ไม่เครียด ยิงมุกกระจาย เฮฮา แถมได้ความรู้ เทคนิค วิธีลัดต่างๆ แบบจัดเต็ม สามารถเรียนได้นาน ไม่มีเบื่อหรือง่วงแน่นอน
 • มี SMP Discount ให้ส่วนลด สำหรับน้องๆ ที่ขาดทุนทรัพย์ สามารถมาขอส่วนลดได้ เพื่อให้น้องได้มีโอกาสในการเข้าถึงการศึกษามากยิ่งขึ้น
 • ปรึกษาโจทย์เลขกับพี่ๆ ทีมงานได้เสมอ ต้องการคำอธิบาย การแนะแนววิธีการทำ รวมถึงปรึกษาเทคนิคการเรียนคณิตศาสตร์ให้เก่ง สามารถแอดไลน์มาปรึกษาได้เลย ทีมวิชาการของพี่ปั้นฟิตมาก !! ทักไปที่ Line : @smartmathproblem ไ้ด้เลย
หากไม่รู้ เรียนคณิต ที่ไหนดี ติดต่อพี่ปั้น Smartmathpro
 • เข้าถึง เข้าใจ ใส่ใจ” มีบริการดูแลน้องๆ ทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่เรื่องเรียน เรียกว่านอกจากถามโจทย์ได้แล้ว รู้สึกหนักใจ กังวลอะไร น้องๆสามารถปรึกษาและระบายได้เต็มที่ พี่ปั้นและทีมงานสามารถเป็นได้ทั้งที่พึ่งทางความรู้ และที่พึ่งทางใจให้น้องได้ ตามสโลแกน “ติวเตอร์ที่เป็นมากกว่าติวเตอร์”
 • คลิปติวฟรี และรายการพิเศษ ดีๆ เพื่อน้องๆ เพียบ!  ใน Youtube : SmartMathPro ทั้งคลิปติวคณิตศาสตร์ ที่เนื้อหาแน่น ติวจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก แถมยังมีการแจกสูตรและเทคนิคการเรียนคณิตศาสตร์ ฟรี อีกทั้งยังมีรายการแนะแนวน้องๆ เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร TCAS คณะ และอาชีพต่างๆ ที่ครบจบในที่เดียว
 • มีทดลองเรียน ฟรี !! สามารถทดลองเรียนก่อนสมัครคอร์สได้เลย สำหรับน้องๆ ที่ไม่มั่นใจว่า คอร์สนี้เหมาะกับตัวเองไหม เนื้อหาตรงกับที่ต้องการไหม พี่ปั้นสอนจริงๆในคอร์สเป็นอย่างไร สามารถทดลองเรียนเนื้อหาที่ตัดจากคอร์สจริงได้ที่นี่ คลิกเลย 

ติวฟรีกับคอร์สเรียนจริงต่างกันยังไง ? หาคำตอบได้ที่คลิปนี้เลย

“พี่เชื่อเสมอว่าชีวิตของเด็กคนหนึ่ง ไม่ได้มีแค่เรื่องเรียน แต่ยังมีทั้งความกดดันจากตนเอง
คนรอบตัวที่ต้องแบกรับมากมาย พี่เลยไม่อยากเป็นแค่ผู้สอนคนหนึ่ง
แต่อยากเป็นคนที่ได้ดูแลน้องในทุกๆ มิติ ให้น้องมีความสุขตลอดเส้นทางที่เดิน และถึงเป้าหมายที่ต้องการ”
จากพี่ปั้น SmartMathPro

ถ้าอยาก เรียนคณิต คิดถึง SmartMathPro ได้น้า ^_^

เข้าร่วมกลุ่ม Line Openchat คลิกเลย !!
แก๊งเด็ก ม.ต้น
สมาคม ผู้ปกครอง

สำหรับน้องๆ ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่  Line : @pan_smartmathpro

รวมถึงข่าวสารต่างๆ อัปเดตอย่างเรียลไทม์

IG : pan_smartmathpro

Twitter : @PanSmartMathPro