เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ ที่ไหนดี ?

เรียนพิเศษคณิต ที่ไหนดี ? เป็นคำถามที่พี่เชื่อว่าน่าจะเกิดขึ้นกับตัวน้อง ๆ หรือผู้ปกครองทุกครั้งที่มีแพลนว่าอยากจะเรียนพิเศษ เพื่อทบทวนความรู้ เสริมจุดที่ไม่เข้าใจให้แข็งแรงขึ้น เพราะวิชาคณิตศาสตร์ ก็มีเเนื้อหายากขึ้นเรื่อย ๆ ตามระดับชั้น แต่ปัญหาคือยังไม่รู้ว่าจะต้องเลือกโรงเรียนกวดวิชายังไงให้เหมาะกับตัวเอง

วันนี้พี่ก็เลยจะมาแชร์เทคนิคการเลือกโรงเรียนกวดวิชาให้เหมาะสมกับตัวเอง เรียนแล้วเข้าใจง่าย ไม่เครียด และไม่กดดันจนเกินไป แถมคะแนนพุ่ง !! จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยยย ^-^

ความน่าเชื่อถือของสถาบันกวดวิชาและติวเตอร์

ข้อนี้ถือว่าเป็นสิ่งแรกที่น้อง ๆ หรือผู้ปกครองควรเช็กดูประวัติก่อนเลยว่า สถาบันเปิดมานานแค่ไหน ติวเตอร์มีประสบการณ์การสอนเป็นอย่างไรบ้าง มีความเชี่ยวชาญหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้รับความรู้อย่างถูกต้องและแม่นยำนั่นเอง

เทคนิคและวิธีการสอนของติวเตอร์

คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มีความยากพอสมควรเลย คนที่มาเรียนพิเศษก็อยากเข้าใจเนื้อหายาก ๆ ให้ง่ายขึ้นอยู่แล้วใช่มั้ยย ดังนั้นพี่ว่าเทคนิคและวิธีสอนของติวเตอร์ก็มีความสำคัญมากเลยนะ เพราะจะเป็นตัวที่บอกเลยว่าเทคนิคและการสอนของติวเตอร์จะช่วยให้เราเข้าใจเนื้อหาที่ยาก ๆ ได้หรือเปล่าา

สไตล์การสอน

สไตล์การสอนใครว่าไม่สำคัญ !! น้อง ๆ บางคนชอบการสอนแบบรวดเร็ว เข้มข้น จริงจัง เพราะต้องการโฟกัสมาก ๆ แต่บางคนก็จะชอบการเรียนแบบสนุกสนาน ไม่ตึงเครียดจนเกินไป

สไตล์การสอนของพี่ปั้นเป็นยังไง ? ดูจากคลิปติวเลย

ดูสไตล์การสอนของพี่ปั้นเพิ่มเติมได้ที่ YouTube : SmartMathPro 

ดูรีวิวจากผู้เรียนจริง

การดูรีวิวจะช่วยทำให้ได้เห็นมุมจากคนเรียนจริง ๆ ว่าการสอนเป็นยังไง เป็นเหมือนที่โฆษณาไว้หรือเปล่า หลังจากเรียนแล้วเข้าใจเนื้อหามากขึ้นมั้ย มีข้อดี / ข้อเสียยังไงบ้าง จะช่วยให้น้อง ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

เนื้อหาตรงตามหลักสูตร และตอบโจทย์ความต้องการ

พี่แนะนำว่า ถ้าน้อง ๆ สนใจโรงเรียนกวดวิชาที่ไหน ก็ลองศึกษาคอร์สให้ดีน้าาา ว่ามีคอร์สที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเรามั้ย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเพื่อเพิ่มเกรดและคะแนนสอบในห้องเรียน หรือเตรียมตัวสอบเข้ามหาลัยฯ รายละเอียดคอร์สเป็นอย่างไร เนื้อหาที่สอนอัปเดตตามหลักสูตรปัจจุบันมั้ย มีเนื้อหาครบทุกบทตามที่เราต้องการหรือเปล่า

มีการบริการที่ดี ดูแลตลอดการเรียน

ในการเรียนพิเศษนั้นมีขั้นตอนมากมาย ตั้งแต่การสมัคร ลงทะเบียนเรียน รับไฟล์เอกสาร และอื่น ๆ ดังนั้นการบริการที่ดี จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับน้อง ๆ และผู้ปกครองทุกคน เพราะหลายคนก็เพิ่งเคยมาเรียนพิเศษครั้งแรก เลยอาจจะไม่เข้าใจขั้นตอนต่าง ๆ เท่าไร ต้องอาศัยการการแนะนำวิธีเรียนและขั้นตอนจากแอดมิน หรือการปรึกษาปัญหาการเรียนหรือข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับติวเตอร์ รวมถึงการรีบแก้ไขปัญหา เช่น ไฟล์โหลดไม่ได้ คลิปวิดีโอเรียนไม่ได้ เว็บไซต์ค้าง เป็นต้น

ถ้าจะให้ขายของ … เรียนคณิตศาสตร์ กับพี่ปั้น SmartMathPro ดียังไง ?

สมัครคอร์สคณิตกับพี่ปั้น

สอนละเอียดมาก ไม่ต้องมีพื้นฐาน ไม่เก่งเลข ก็เรียนได้สบาย

ด้วยประสบการณ์การสอน รวมถึงการที่พี่ปั้นตอบโจทย์น้อง ๆ ด้วยตนเอง ทำให้เข้าใจข้อสงสัย จุดงง จุดมึนของน้อง เรียกว่าพี่ปั้นจะสอนและอธิบายดักไว้หมดเลย รวมถึงเชื่อมโยงเนื้อหาให้น้องเข้าใจได้ไม่ยาก ซึ่งใครที่ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้น้าา แถมยังมีวิธีลัดต่าง ๆ แบบจัดเต็ม โดยเค้นจากประสบการณ์ของพี่ปั้นโดยเฉพาะ สามารถเรียนได้นาน ไม่มีเบื่อหรือง่วงแน่นอน

คอร์สเรียนตอบโจทย์ แจกแบบฝึกหัดจัดเต็ม

อัปเดตเนื้อหาและโจทย์อิงตามหลักสูตรปัจจุบัน (พร้อมอัปเดตแนวข้อสอบปีล่าสุดด้วยนะ !! ) แบบฝึกหัดก็มีให้แบบจัดเต็มเริ่มตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยาก แถมยังมีคอร์สให้เลือก ตั้งแต่แยกบท คอร์สปูพื้นฐาน คอร์สตะลุยข้อสอบ คอร์สเตรียมสอบแบบจัดเต็ม รวมถึงคอร์สเตรียมสอบสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด โดยมีทั้งคอร์สรอบสด และ คอร์สออนไลน์ ที่สมัครปุ๊บ ก็เริ่มเรียนได้ทันที คลิปกรอได้ เร่ง-ลดความเร็วได้ ลื่นไหลไม่มีสะดุด

เก็บหมด พร้อมลุยทุกสนามสอบ

ไม่ว่าจะเป็นคณิตศาสตร์ ม.ต้น, คณิตศาสตร์ ม.ปลาย, A Level คณิตประยุกต์ 1, A Level คณิตประยุกต์ 2, A Level ภาษาไทย, A Level สังคม, TPAT1 ครบทั้ง 3 พาร์ต , TGAT2, 3 และ SAT Math

ราคาคอร์สสุดประหยัด พร้อมจัดส่งฟรี

ราคาคอร์สเริ่มต้นเพียง 20 บาท / ชั่วโมง พร้อมหนังสือเรียนฟรี แถมยังตั้งใจทำเพื่อน้อง ๆ เป็นพิเศษ จัดส่งหนังสือให้ฟรี ยังมีไฟล์ PDF ให้อีกด้วย และโปรโมชันและของแจกสุดปังในแต่ละเดือนอีก

มีทดลองเรียนฟรี !!

สามารถทดลองเรียนก่อนสมัครคอร์สได้เลย สำหรับน้อง ๆ ที่ไม่มั่นใจว่า คอร์สนี้เหมาะกับตัวเองไหม เนื้อหาตรงกับที่ต้องการไหม พี่ปั้นสอนจริง ๆ ในคอร์สเป็นอย่างไร สามารถทดลองเรียนเนื้อหาที่ตัดจากคอร์สจริงได้ที่นี่ คลิกเลย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกศิษย์พี่ปั้น !!

  • ใช้บริการ Co-Learning Space ฟรี พร้อมขนมและเครื่องดื่มจัดเต็ม ที่สาขา MBK Center ชั้น 6 โซน Education
  • รับส่วนลดหรือของแจกพิเศษเมื่อสมัครคอร์สต่อ
  • แถมฟรี Daily Planner ตารางวางแผนการเรียนคอร์สนั้น ๆ
  • ให้เวลาเรียน 2 เท่าของชั่วโมงคอร์สจริง (กดหยุดไม่นับเวลา)
  • เวลาเรียนหมด อายุคอร์สหมด ต่ออายุได้ฟรี !!
  • ทุกคอร์สสามารถเรียนออนไลน์บนเว็บไซต์ได้ (ใครเรียนรอบสด แถมคอร์สออนไลน์ให้ฟรี)

บริการเสริม เพิ่มให้ไม่อั้น

  • มีบริการถาม-ตอบโจทย์ / ข้อสงสัยเกี่ยวกับการเรียน และระบบสอบ TCAS จากพี่ ๆ ทีมงาน SmartMathPro
  • มีกลุ่มพูดคุยและอัปเดตข่าวสารการสอบ (แยกตามชั้นปี)
  • ใครมีปัญหาด้านทุนทรัพย์ พี่ปั้นเปิดโอกาสให้น้องพิชิตฝัน ผ่านโครงการ SMP Discount (มอบส่วนลดพิเศษให้)
  • รับฟรี Smiley Coin (ระบบสะสมแต้ม) ใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม สำหรับซื้อสินค้าพรีเมียมหรือสมัครคอร์สเรียนครั้งถัดไป

คลิปติวฟรี และรายการพิเศษดี ๆ เพียบ !!

 ใน Youtube : SmartMathPro ทั้งคลิปติวคณิตศาสตร์ ที่เนื้อหาแน่น ติวจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก แถมยังมีการแจกสูตรและเทคนิคการเรียนคณิตศาสตร์ ฟรี อีกทั้งยังมีรายการแนะแนวน้อง ๆ เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร TCAS คณะ และอาชีพต่าง ๆ ที่ครบจบในที่เดียว

คลังข้อสอบเก่าดาวน์โหลดฟรี

ในเว็บคลังข้อสอบเก่าของ SmartMathPro มีข้อสอบคัดมาให้แล้ว เลือกเฉพาะข้อที่เป็นหลักสูตรปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสนามสอบ A-Level คณิตศาสตร์, ภาษาไทย, สังคม, TGAT2,3 และ แนวข้อสอบ TPAT1 รวมถึงมีแบบฝึกหัดและโจทย์ซ้อมมือให้น้อง ๆ ฝึกทำเพิ่มอีกเพียบ

ใครอ่านจบแล้วรู้สึกสนใจ แต่ไม่รู้จะเริ่มเรียนคอร์สไหนดี พี่ขอแนะนำคอร์สคณิตศาสตร์ ม.ปลายเลยย สมัครครั้งเดียวแต่คุ้มมากก เพราะแพ็กม.5 – ม.6 น้อง ๆ สามารถเรียนได้ถึง 2 ปี และแพ็ก ม.4 – ม.6 เรียนได้ถึง 3 ปี !! ซึ่งเนื้อหาที่พี่สอนก็จะเจาะลึกเฉพาะบท อิงตามหลักสูตร สสวท. ปีล่าสุด สอนเนื้อหาละเอียดมาก แถมยังมีแบบฝึกหัดให้ทำเพื่อทบทวนความเข้าใจ และถ้าแพ็กที่จัดไว้ไม่ตรงกับที่โรงเรียนสอน น้อง ๆ ก็สามารถจัดแพ็กเองได้ ตอนนี้มีโปรโมชันลดสูงสุดถึง 35% อีก ใครสนใจ คลิก ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยน้าา

เรียนดีกับพี่ปั้นดีไหม ? มาฟังรีวิวจากผู้ปกครองและลูกศิษย์พี่ปั้นตัวจริง !

ดูคลิปสอนของพี่ปั้นเพิ่มเติม ได้ที่ YouTube : SmartMathPro 

“พี่เชื่อเสมอว่าชีวิตของเด็กคนหนึ่ง ไม่ได้มีแค่เรื่องเรียน แต่ยังมีทั้งความกดดันจากตนเอง
คนรอบตัวที่ต้องแบกรับมากมาย พี่เลยไม่อยากเป็นแค่ผู้สอนคนหนึ่ง
แต่อยากเป็นคนที่ได้ดูแลน้องในทุก ๆ มิติ ให้น้องมีความสุขตลอดเส้นทางที่เดิน และถึงเป้าหมายที่ต้องการ”
จากพี่ปั้น SmartMathPro

ถึงแม้หลายคนจะคิดว่าเรียนพิเศษ เรียนที่ไหนก็คงเหมือนกัน แต่ต้องบอกก่อนน้าาาา ว่าติวเตอร์แต่ละคนก็มีสไตล์การสอนไม่เหมือนกัน ถ้าไปเจอติวเตอร์ที่สอนในสไตล์ที่ไม่เหมาะกับน้อง ๆ ก็อาจจะทำให้การเรียนพิเศษในครั้งนั้นสูญเปล่าเลยน้า T_T พี่หวังว่าเทคนิคที่เอามาฝากทุกคนวันนี้จะช่วยให้น้อง ๆ เลือกโรงเรียนกวดวิชาที่เหมาะกับตัวเองและทำให้เข้าใจเนื้อหาคณิตศาสตร์มากขึ้นน้า พี่เอาใจช่วยทุกคนเลยย

คอร์สเรียน แนะนำ

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Line : @smartmathpronews

รวมถึงข่าวสารต่าง ๆ อัปเดตอย่างเรียลไทม์

FB : Pan SmartMathPro ติวคณิต By พี่ปั้น 

IG : pan_smartmathpro

Twitter : @PanSmartMathPro 

Tiktok : @pan_smartmathpro

Share