เรียนคณิต ที่ไหนดี ? แนะนำที่เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ 2566

เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ ที่ไหนดี ?

เรียนคณิต ที่ไหนดี ? เป็นคำถามที่น้องๆ กลุ่มที่ต้องการเพิ่มศักยภาพของตนเองในการเรียนและการสอบคณิตศาสตร์ อยากจะรู้มากที่สุด เพราะต้องการสถานที่เรียนพิเศษเพิ่มเติม และอยากได้สถาบันกวดวิชาที่เหมาะสมกับตัวเอง แต่ไม่รู้จะต้องตัดสินใจเลือกอย่างไร ?

ซึ่งวิชาคณิตศาสตร์ ก็เป็นหนึ่งในวิชาที่สำคัญมากสำหรับน้องๆ ทุกคน เพราะไม่ว่าจะสอบเข้าคณะ/มหาวิทยาลัยอะไรก็ตาม ก็จะต้องใช้คณิตทั้งนั้น วันนี้พี่ๆ ทีมงาน SMP NEWS ก็เลยจะมาแชร์เทคนิคการเลือกสถาบันกวดวิชาให้เหมาะสมกับตัวเอง เรียนเข้าใจง่าย ไม่เครียด ไม่กดดันจนเกินไป แถมคะแนนพุ่ง และสอบติดคณะที่หวังไว้ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยยย ^-^

ความน่าเชื่อถือของสถาบันกวดวิชาและติวเตอร์

ควรเช็กดูประวัติก่อนว่า สถาบันเปิดมานานแค่ไหน ติวเตอร์มีประสบการณ์การสอนเป็นอย่างไรบ้าง มีความเชี่ยวชาญหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้รับความรู้อย่างถูกต้องและแม่นยำนั่นเอง

เทคนิคและวิธีการสอนของติวเตอร์

คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มีความยากพอสมควร ดังนั้นการที่ติวเตอร์มีวิธีการสอนที่สามารถทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายได้ หรือมีเทคนิคพิเศษเสริม ก็จะช่วยให้เราไม่ต้องจำเยอะและลดระยะเวลาในการทำข้อสอบได้

สไตล์การสอน

น้องๆ บางคนชอบการสอนแบบรวดเร็ว เข้มข้น จริงจัง เพราะต้องการโฟกัสมากๆ แต่บางคนก็จะชอบการเรียนแบบสนุกสนาน ไม่ตึงเครียดจนเกินไป สไตล์การสอนของติวเตอร์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก และส่งผลต่อความรู้ ความเข้าใจของผู้เรียนอีกด้วย

สไตล์การสอนของพี่ปั้นเป็นยังไง ? ดูจากคลิปติวเลย

ดูสไตล์การสอนของพี่ปั้นเพิ่มเติมได้ที่ YouTube : SmartMathPro 

ดูรีวิวจากผู้เรียนจริง

 ว่าผลลัพธ์หลังจากเรียนแล้วเป็นอย่างไร มีข้อดี/ข้อเสียอย่างไรบ้าง เพราะรีวิวจากผู้เรียนจริง เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจได้ดีมาก ยิ่งกว่าคำเคลมจากโฆษณาของแบรนด์เสียอีก

เนื้อหาตรงตามหลักสูตร และตอบโจทย์ความต้องการ

 มีคอร์สที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเพื่อ เพิ่มเกรดและคะแนนสอบในห้องเรียน หรือเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย

มีการบริการที่ดี ดูแลตลอดการเรียน

ในการเรียนพิเศษนั้นมีขั้นตอนมากมาย ตั้งแต่การสมัคร ลงทะเบียนเรียน รับไฟล์เอกสาร และอื่นๆ ดังนั้นการบริการที่ดี จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับน้องๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำวิธีการเรียนและขั้นตอนต่างๆ ของแอดมิน หรือการปรึกษาปัญหาการเรียน/ข้อสงสัยต่างๆ กับติวเตอร์ รวมถึงการรีบแก้ไขปัญหาให้ของเจ้าหน้าที่ เช่น ไฟล์โหลดไม่ได้ คลิปวิดีโอเรียนไม่ได้ เว็บไซต์ค้าง เป็นต้น

ถ้าจะให้ขายของ … เรียนคณิตศาสตร์ กับพี่ปั้น SmartMathPro ดียังไง ?

สมัครคอร์สคณิตกับพี่ปั้น

สอนละเอียดมาก ไม่ต้องมีพื้นฐาน ไม่เก่งเลข ก็เรียนได้สบาย

ด้วยประสบการณ์การสอน รวมถึงการที่พี่ปั้นตอบโจทย์น้องๆ ด้วยตนเอง ทำให้เข้าใจข้อสงสัย จุดงง จุดมึนของน้อง เรียกว่าพี่ปั้นจะสอนและอธิบายดักไว้หมดเลย รวมถึงเชื่อมโยงเนื้อหาให้น้องเข้าใจได้ไม่ยาก เรียนๆ ไปรู้ตัวอีกที เฮ้ย !! เข้าใจบทนี้แล้ว !!

คอร์สเรียน คณิตศาสตร์ ม.ปลาย ครบวงจร

มีทั้งคอร์สแยกบท คอร์สปูพื้นฐาน คอร์สตะลุยข้อสอบ คอร์สเตรียมสอบแบบจัดเต็ม รวมถึงคอร์สเตรียมสอบสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด โดยมีทั้งคอร์สรอบสด และ คอร์สออนไลน์ ที่สมัครปุ๊บ เริ่มเรียนได้ทันที คลิปกรอได้ เร่ง-ลดความเร็วได้ ลื่นไหลไม่มีสะดุด

เก็บหมด พร้อมลุยทุกสนามสอบ

ไม่ว่าจะเป็นคณิตศาสตร์ ม.ต้น, คณิตศาสตร์ ม.ปลาย, A Level คณิตประยุกต์ 1,2, TPAT1 ครบทั้ง 3 พาร์ท ,  TGAT2,3 และ SAT Math 

มีแบบฝึกหัดให้หลายระดับ เรียงจากง่าย-ยาก

แจกแบบฝึกหัดเสริม และแบบทดสอบย่อยเพิ่มเติมจากในคอร์สแบบจัดเต็ม ให้ฝึกฝนจนกลายเป็นเซียน

เนื้อหาอัปเดตใหม่ทุกปี

  อัปเดตเนื้อหา และโจทย์ อิงตามหลักสูตรปัจจุบัน แถมฟรี !! อัปเดตแนวข้อสอบปีล่าสุด

เรียนสนุก ไม่เครียด ยิงมุกกระจาย

 เฮฮา แถมได้ความรู้ เทคนิค วิธีลัดต่างๆ แบบจัดเต็ม โดยเค้นจากประสบการณ์ของพี่ปั้นโดยเฉพาะ สามารถเรียนได้นาน ไม่มีเบื่อหรือง่วงแน่นอน

มีช่วงพักเบรกระหว่างเรียน

มีช่วงพักเบรกให้น้องๆ ไม่ต้องเรียนติดกันนานเกินไป ผ่อนคลายได้เต็มที่ แถมมี mini concert จากพี่ปั้นอีกด้วย (เฉพาะในคอร์สสดเท่านั้นน้า)

มี SMP Discount ให้ส่วนลด

 สำหรับน้องๆ ที่ขาดทุนทรัพย์ สามารถมาขอส่วนลดได้ เพื่อให้น้องได้มีโอกาสในการเข้าถึงการศึกษามากยิ่งขึ้น

มี Co-Learning Space ให้ใช้ฟรี

น้องๆ สามารถมาใช้ Co-Learning Space ได้ฟรี ถ้าหิวก็มีขนมอร่อยๆ และเครื่องดื่มให้แบบจัดเต็ม ที่สาขา MBK Center ชั้น 6 โซน Education

รับฟรี Smiley Coin

 Smiley Coin เป็นระบบสะสมแต้ม ใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม สำหรับซื้อสินค้าพรีเมียม, สมัครคอร์สเรียนครั้งถัดไป หรือจะเอามาแลกไอติมเวลามาเรียน SmartMathPro ที่สาขา MBK Center ก็ได้นะ !

ปรึกษาโจทย์เลขกับพี่ๆ ทีมงานได้เสมอ

 ต้องการคำอธิบาย การแนะแนววิธีการทำ รวมถึงปรึกษาเทคนิคการเรียนคณิตศาสตร์ให้เก่ง สามารถแอดไลน์มาปรึกษาได้เลย ทีมวิชาการของพี่ปั้นฟิตมาก !! ทักไปที่ Line : @smartmathproblem ไ้ด้เลย
หากไม่รู้ เรียนคณิต ที่ไหนดี ติดต่อพี่ปั้น Smartmathpro

มีกลุ่มพูดคุยและอัปเดตข่าวสารการสอบ

มีกลุ่มไลน์สำหรับพูดคุยและอัปเดตข่าวสารการสอบให้กับน้องๆ ทุกคนได้พูดคุยหรือแลกเปลี่ยนเรื่องต่างๆ แต่ไม่ต้องห่วงว่าคนจะเยอะเกินไป เพราะพี่แยกกลุ่มให้ตามชั้นปีไปเลย

“เข้าถึง เข้าใจ ใส่ใจ” มีบริการดูแลน้องๆ ทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่เรื่องเรียน

เรียกว่านอกจากถามโจทย์ได้แล้ว รู้สึกหนักใจ กังวลอะไร น้องๆสามารถปรึกษาและระบายได้เต็มที่ พี่ปั้นและทีมงานสามารถเป็นได้ทั้งที่พึ่งทางความรู้ และที่พึ่งทางใจให้น้องได้ ตามสโลแกน “ติวเตอร์ที่เป็นมากกว่าติวเตอร์” ที่จะคอยซัปพอร์ต พร้อมเติมกำลังใจจนกว่าน้องจะสอบติด

คลิปติวฟรี และรายการพิเศษ ดีๆ เพื่อน้องๆ เพียบ !

 ใน Youtube : SmartMathPro ทั้งคลิปติวคณิตศาสตร์ ที่เนื้อหาแน่น ติวจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก แถมยังมีการแจกสูตรและเทคนิคการเรียนคณิตศาสตร์ ฟรี อีกทั้งยังมีรายการแนะแนวน้องๆ เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร TCAS คณะ และอาชีพต่างๆ ที่ครบจบในที่เดียว

มีทดลองเรียนฟรี !!

 สามารถทดลองเรียนก่อนสมัครคอร์สได้เลย สำหรับน้องๆ ที่ไม่มั่นใจว่า คอร์สนี้เหมาะกับตัวเองไหม เนื้อหาตรงกับที่ต้องการไหม พี่ปั้นสอนจริงๆ ในคอร์สเป็นอย่างไร สามารถทดลองเรียนเนื้อหาที่ตัดจากคอร์สจริงได้ที่นี่ คลิกเลย

คอร์สสุดประหยัด จัดส่งหนังสือให้ฟรีถึงบ้าน

ราคาคอร์สสุดประหยัด เริ่มต้นเพียง 20 บาท/ชั่วโมง เขียนไม่มีทะลุ แถมเข้าเล่มสันเกลียว พร้อมบริการจัดส่งหนังสือให้ฟรี ถึงมือในไม่กี่วัน แถมไฟล์ PDF ให้จดบนแท็บเล็ตอีกด้วย ที่สำคัญรับโปรโมชันส่วนลด และของแจกสุดปังประจำเดือนนั้นๆ

สิทธิพิเศษ เฉพาะลูกศิษย์พี่ปั้นเท่านั้น !!

  • รับส่วนลดหรือของแจกพิเศษเมื่อสมัครคอร์สต่อ
  • แถมฟรี Daily Planner ตารางวางแผนการเรียนคอร์สนั้นๆ
  • ให้เวลาเรียน 2 เท่าของชั่วโมงคอร์สจริง (กดหยุดไม่นับเวลา)
  • เวลาเรียนหมด อายุคอร์สหมด ต่ออายุได้ฟรี !
  • ทุกคอร์สสามารถเรียนออนไลน์บนเว็บไซต์ได้ (ใครเรียนรอบสด แถมคอร์สออนไลน์ให้ฟรี)

เรียนดีกับพี่ปั้นดีไหม ? มาฟังรีวิวจากผู้ปกครองและลูกศิษย์พี่ปั้นตัวจริง !

ดูคลิปสอนของพี่ปั้นเพิ่มเติม ได้ที่ YouTube : SmartMathPro 

“พี่เชื่อเสมอว่าชีวิตของเด็กคนหนึ่ง ไม่ได้มีแค่เรื่องเรียน แต่ยังมีทั้งความกดดันจากตนเอง
คนรอบตัวที่ต้องแบกรับมากมาย พี่เลยไม่อยากเป็นแค่ผู้สอนคนหนึ่ง
แต่อยากเป็นคนที่ได้ดูแลน้องในทุกๆ มิติ ให้น้องมีความสุขตลอดเส้นทางที่เดิน และถึงเป้าหมายที่ต้องการ”
จากพี่ปั้น SmartMathPro

ถ้าอยาก เรียนคณิต คิดถึง SmartMathPro ได้น้า ^_^

สำหรับน้องๆ ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่  Line : @pan_smartmathpro

รวมถึงข่าวสารต่างๆ อัปเดตอย่างเรียลไทม์

IG : pan_smartmathpro

Twitter : @PanSmartMathPro

Share