รู้จักกับพี่ปั้น

ประวัติผู้สอน

ชื่อจริง
ปวรุตม์ ธีรบุษยเวศย์ (Pawarut Teerabussayawes)

ชื่อเล่น
ปั้น (Pan)

การศึกษา
– จบปริญญาตรีจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เอกการบัญชี [เกียรตินิยม] มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
– จบปริญญาโทจาก เอกการเงิน (โครงการ 5 ปี) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
– ได้ คะแนนเลข Smart-I 100 เต็ม
– ประสบการณ์การสอนวิชาเลข 10 ปี ทั้งสอนเป็นคอร์ส และสอนกลุ่มย่อย (เริ่มสอนตั้งแต่จบ ม.6)

ประวัติการเป็นติวเตอร์

– เริ่มติวหนังสือตั้งแต่ จบ ม.6 จนถึงปัจจุบัน (สอนมาแล้ว 10 ปี !!) เริ่มต้นจากสอนกลุ่มเล็กๆ จนกระทั่งมาเป็นห้อง และปัจจุบันมีแบบออนไลน์ด้วย รวมสอนนักเรียนมาแล้วมากกว่า 5,000 คน ติดมหาลัยดีๆ คณะในฝันมาแล้วนับพันคน
– เดิมเป็นติวเตอร์ที่เน้นติวสอบรับตรงเข้าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มธ. คือ Smart-I Tustar SAT (แฟนพันธุ์แท้คณะนี้เลย 555) แต่ล่าสุดเนื่องจากระบบรับตรงเปลี่ยนไป ทำให้พี่เปลี่ยนมาเป็นสอนคณิตในทุกสนามสอบของ TCAS ! ทั้ง ONET PAT1 คณิต1 วิชาสามัญ รวมไปถึง SAT ด้วย
– ซึ่งจากข้อก่อนหน้า ทำให้พี่ต้องมาปรับคอร์สใหม่ ให้เป็นคณิต ม.ปลาย เตรียมตัวใหม่ วางแผนใหม่ เรียบเรียงใหม่ ทำให้พี่โคตรรรรร เข้าใจว่าคนที่เรียนเลขแล้วยังไม่เกท จะติดตรงไหนบ้าง จุดไหนที่จะทำให้เด็กงง จุดไหนที่เข้าใจยาก จุดที่น่าจะงงพี่จะเน้นจนน้องร้องอ๋อ 555
– จากรุ่นที่แล้ว มีน้องหลายคนที่พื้นฐานเลขไม่ดีนัก แยกแฟคเตอร์ยังไม่เป็น แต่ติวกันช่วงเวลาสั้นๆทำคะแนน PAT1 100++ เป็นจำนวนมาก หลายคนที่สอบ PAT1 รอบแรกได้แค่ 30-50 แต่ในรอบที่ 2 ลุยจนได้คะแนน 100 – 120 กันมากมาย ซึ่งไม่ใช่ฝีมือพี่คนเดียวแน่นอน น้องเองก็ทบทวน และฝึกฝนกันมาไม่เบา

ทำไมถึงน่ามาเรียนกับพี่ปั้น ที่ SmartMathPro ?

– พี่ไม่ใช่ติวเตอร์ที่เข้ามาทำหน้าที่แค่สอน แต่จะอยู่ข้างๆในทุกการต่อสู้ของน้องๆ ทั้งตอบโจทย์ ตอบข้อสงสัย ให้กำลังใจ ช่วยวางแผน ซึ่งในบางช่วงพี่ต้องตอบไลน์ ตอบเฟส มากกว่าวันละ 2 – 4 ชั่วโมง จนน้องๆตั้งฉายาให้พี่ปั้นว่า “พี่ปั้น ติวเตอร์ที่เป็นมากกว่าติวเตอร์” พี่ทุ่มเทจริงๆนะ แต่พูดไปก็คงไม่เข้าใจ ต้องมาพิสูจน์เอง
– เรียนไม่เข้าใจ ก็ถามได้ ติดตรงไหน เรียนแล้วไม่เกท ทั้งสด ทั้ง Online น้องก็ส่งมาถามได้เลย ถ่ายหนังสือส่งมา ว่าติดตรงไหน พี่ปั้นก็จะ Voice note อธิบายให้ทีละข้อเลย อาจตอบไม่ไว แต่ตอบทุกคน
– สอนเข้าใจ สอนสนุก มุขแป้ก 555 อันนี้ต้องไปลองดูคลิปติวเองนะ ว่ามันจริงเท็จแค่ไหน แถมสอนแบบไม่กั๊ก รู้อะไร นึกอะไรออกพูดหมด เทคนิคเต็ม เทคนิคลัด จะสอนให้หมดเลย บางข้อถ้าแม่นคอนเสป แทบไม่ต้องทดแล้วตอบได้เลย พี่ก็สอน !
– มีกลุ่มไลน์ที่คอยแจ้งข่าวสาร และยังคอยผลักดันให้กำลังใจกันแทบทุกวี่วัน เพราะกำลังใจ สำคัญไม่แพ้ความรู้ และคำมั่นสัญญาพี่ก็คือ จะอยู่ข้างๆน้องจนวินาทีสุดท้ายของการสอบ ! (และปีนี้พี่ปั้นจะเข้าไปสอบกับน้องๆด้วยนะ)
– พี่ปั้นโคตรใจดี น้องคนไหนเรียนสดที่สาขา สามารถชดเชย + เรียนทบทวน Self ได้เต็มที่ แถมมีเลี้ยงพิซซ่า เลี้ยงบอนชอนรอบสดด้วย 555
– มีช่องทาง Online ให้เรียนด้วย เรียนที่บ้านทางมือถือ คอม Tablet notebook ได้หมดเลย ขอแค่มีอินเตอร์เน็ต เรียนที่ไหนก็ได้ แถมมีหนังสือส่งให้ฟรีด้วย สะดวกสุดๆ
– มีกลุ่มเฟสลับไว้ติวเสริม ชอบจัดติวฟรี ติวเสริมให้บ่อยๆ ได้เนื้อหามากกว่าที่ลงในคอร์สแน่นอนครับ รับประกัน ^__^