โปรสุดฮิตพิชิตทุกสนามสอบ แจกฟรี !! Checklist คณิตศาสตร์ ครบทุกบท

ตอบ เมื่อน้องๆ สมัครคอร์สเรียนที่ร่วมรายการ (ไม่รวมคอร์สเดี่ยว TGAT2,3, TPAT1 และ คอร์สปรับพื้นคณิตพิชิต ม.ปลาย น้าา)

ตอบ ข้างในพี่รวมไว้ให้หลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น How to การใช้งาน สมุด Checklist, ระบุบทสำคัญที่น้องๆ ห้ามพลาด และกำลังใจดีๆ จากพี่ปั้น อีกเพียบ รับรองว่าถ้าน้องๆ ได้สมุด Checklist ตัวนี้ไปฝึกทำ คะแนนน้องจะอัพขึ้นแน่นอนนนน

ตอบ ใช้ได้แน่นอน เพราะพี่มีให้ครบทุกบทตาม สสวท. ออกสอบ ถึงแม้จะไม่เรียงบทเหมือนที่โรงเรียน แต่น้องๆ ก็ยังสามารถเปิดข้ามไป Check ความพร้อมกันก่อนได้

ตอบ น้องๆ ที่สมัครคอร์สม.ต้นจะได้รับ ดินสอพาสเทล 1 แท่ง (สุ่มสี) และกระเป๋าเติมพลังใจ หรือ Post-it Smiley Gang (แบบสุ่ม) แทนน้าาา

ตอบ ยังไม่มีน้าาาา ถ้าน้องๆ อยากได้สมุด Checklist คณิต แบบนี้ ต้องสมัครคอร์สเรียนที่ร่วมรายการ ภายในวันที่ 30 ก.ย. 66 นี้เท่านั้นน้าา

ตอบ ถ้าน้องๆ สมัครคอร์ส TGAT2,3 อย่างเดียวจะไม่ได้ สมุด Checklist คณิตพื้นฐานและเพิ่มเติม น้าา น้องๆ จะต้องสมัครคอร์ส PACK TGAT2,3 ที่มีคอร์ส คณิตประยุกต์ เล่ม 1,2 หรือพิชิตคณิตพื้นฐาน ถึงจะได้ สมุด Checklist น้าา

ตอบ ถ้าน้องๆ สมัครแค่คอร์ส TPAT1 อย่างเดียวจะไม่ได้ สมุด Checklist คณิตพื้นฐานและเพิ่มเติม น้าา  น้องจะต้องสมัครคอร์ส PACK TPAT1 ที่มีคอร์ส คณิตประยุกต์ เล่ม 1,2 หรือพิชิตคณิตพื้นฐาน ถึงจะได้ สมุด Checklist น้าา

ตอบ สินค้าพรีเมียม (SMP Premium Product) ไม่ได้เข้าร่วมโปรโมชันในครั้งนี้ น้องๆ จะต้องสมัครคอร์สที่ร่วมรายการด้วยน้าาถึงจะได้รับ สมุด Checklist น้าา > <

ตอบ ได้แน่นอน เพราะ Smiley Coin สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ตามปกติ เมื่อสมัครคอร์สใดก็ได้