คอร์สใหม่! ตะลุยข้อสอบ A-Level คณิต 1 และ คณิต 2

  • สมัครตั้งแต่วันนี้ – 22 ต.ค 66 ได้รับสิทธิ์เรียนทั้งออนไลน์(บนเว็บไซต์) และรอบสด หากรอบสดได้เริ่มเรียนไปแล้วตามตารางข้างต้น น้องยังคงได้สิทธิ์เรียนรอบสดตามรอบที่เหลือ และเรียนรอบก่อนหน้าย้อนหลังทางออนไลน์ได้
  • รอบสดเรียนที่ SmartMathPro @MBK Center จำกัด 40 ที่นั่ง เปิดให้จองล่วงหน้า 2-3 วันก่อนเรียนในแต่ละครั้ง ทาง Line Openchat ของคอร์ส
  • รอบสดทาง Live Facebook กลุ่มปิด ไม่จำกัดที่นั่ง

หมายเหตุ : หนังสือคอร์สตะลุยข้อสอบ A-Level คณิต 1 จะจัดส่งตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค. 66 เป็นต้นไป และหากน้องสมัครคอร์สแพ็กที่มีคอร์สตะลุยข้อสอบ น้องจะได้รับเล่มอื่นๆ ตามรอบปกติ และจะได้รับหนังสือคอร์สตะลุยข้อสอบ A-Level คณิต 1 ตามไปในภายหลัง

  • สมัครตั้งแต่วันนี้ – 2 ส.ค 66 ได้รับสิทธิ์เรียนทั้งออนไลน์(บนเว็บไซต์) และรอบสด หากรอบสดได้เริ่มเรียนไปแล้วตามตารางข้างต้น น้องยังคงได้สิทธิ์เรียนรอบสดตามรอบที่เหลือ และเรียนรอบก่อนหน้าย้อนหลังทางออนไลน์ได้
  • รอบสดเรียนที่ SmartMathPro @MBK Center จำกัด 40 ที่นั่ง เปิดให้จองล่วงหน้า 2-3 วันก่อนเรียนในแต่ละครั้ง ทาง Line Openchat ของคอร์ส
  •  รอบสดทาง Live Facebook กลุ่มปิด ไม่จำกัดที่นั่ง

หมายเหตุ : หนังสือคอร์สตะลุยข้อสอบ A-Level คณิต 2 จะจัดส่งตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย. 66 เป็นต้นไป และหากน้องสมัครคอร์สแพ็กที่มีคอร์สตะลุยข้อสอบ น้องจะได้รับเล่มอื่นๆ ตามรอบปกติ และจะได้รับหนังสือคอร์สตะลุยข้อสอบ A-Level คณิต 2 ตามไปในภายหลัง

ควรเก็บเนื้อหามาก่อนดีกว่าน้า เพราะในคอร์สนี้จะเน้นตะลุยข้อสอบโดยเฉพาะ
ใครอยากเก็บเนื้อหาด้วย พี่แนะนำแพ็กตามนี้เลย

แนะนำให้ลงน้า เพราะหลังจากน้องเก็บเนื้อหา และได้ฝึกทำข้อสอบมาประมาณนึงแล้ว คอร์สนี้จะพาน้องลุยข้อสอบเน้นๆ เพื่อเพิ่มความแม่นยิ่งขึ้น ให้น้องๆ ได้พิชิตคะแนนปังกว่าใคร น้องที่ต้องใช้สัดส่วนคะแนน A-Level คณิตสูงๆ หรือ ต้องการเข้าคณะแข่งขันสูง เช่น แพทย์ วิศวะ บัญชี ลงคอร์สนี้เอาอยู่แน่นอน

สามารถสมัครคอร์ส ได้ที่นี่

ระยะเวลาการสมัครรอบสด

  • คอร์ส A-Level คณิต 2 สามารถเรียนรอบสดได้ถึงวันที่ 2 ส.ค. 66
  • คอร์ส A-Level คณิต 1 สามารถเรียนรอบสดได้ถึงวันที่ 22 ต.ค. 66

คอร์สนี้เข้าร่วมโปรโมชันของแจก/ส่วนลดตามเทศกาลตามปกติน้า 

ยกเว้น ถ้าน้องๆ ใช้สิทธิ์แลกคอร์สในราคา 1 บาท น้องจะไม่ได้รับของแถมตามโปรโมชันของแจก/ส่วนลดตามเทศกาลน้า