คอร์สใหม่!! คณิตศาสตร์ประยุกต์ (Advance Knowledge)

คอร์ส พิชิตคณิตประยุกต์ (เพิ่มเติม) เล่ม 1,2

• เชื่อว่าน้องๆหลายคนกังวลกับระบบสอบใหม่ โดยเฉพาะ #dek66 เป็นต้นไป ข้อสอบจะออกแบบไหน ต้องเตรียมอะไรบ้าง ควรจะต้องรู้อะไรเพื่อให้พร้อมสอบ ไม่ต้องห่วง คอร์สนี้พี่รวมไว้หมดแล้ว เค้นจากทุกประสบการณ์ของพี่ปั้น เพื่อให้น้องสู้กับข้อสอบระบบใหม่ได้ดีที่สุด

• ปูพื้นฐานละเอียดยิบ อัพเดทตามหลักสูตรปัจจุบัน อิงตามหนังสือ สสวท. (ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ออกข้อสอบนี้ด้วย) บางบทยังไม่เคยเรียน อยากเรียนล่วงหน้า จะพื้นฐานไม่ค่อยดี หรือเคยเรียนแล้วลืมแล้ว คอร์สนี้เอาอยู่ !! เก็บเนื้อหากันในคอร์สนี้ได้เลย

• ต่อด้วยการพาตะลุยข้อสอบจัดเต็ม มีทั้งโจทย์ที่พี่ปั้นแต่งเองเพื่อซ้อมมือ โจทย์จากหนังสือ สสวท. โจทย์ประยุกต์ในชีวิตประจำวัน ที่น้องๆมักหวั่นไหว พี่ใส่มาให้หมด ! รวมไปถึงข้อสอบจริง PAT1 และข้อสอบคณิต 1 วิชาสามัญ เรียนจบพร้อมรบกับข้อสอบ ! (แต่ต้องทบทวนด้วยนะ อิอิ)

• สำหรับข้อสอบ PAT1 และ คณิต 1 พี่จะเน้นไปที่ข้อสอบประมาณ 6 ปีล่าสุด และพี่จะ update ข้อสอบปี 65 ทั้ง PAT1 และ คณิต 1 ตามหลังไปให้ด้วย ฟรี !! แต่รอหลังสอบและข้อสอบได้รับการเปิดเผยนะครับ และพี่ก็เข้าสอบด้วยตัวเองทั้งสองสนามเลย

• คอร์สนี้จะมีโจทย์ซ้อมมือ โจทย์จากหนังสือสสวท. และข้อสอบแข่งขัน ในคอร์สรวมกว่า 800 ข้อ และยังไม่พอ มีแบบฝึกหัดเสริมโหลดฟรี ให้น้องฝึกฝนทั้งยาก ง่าย และ Test ย่อยๆ ให้ลองจับเวลาทำเอง รวมอีกกว่า 1,300 ข้อ และทุกข้อมีเฉลยวิธีทำละเอียดให้ ทำจนเซียน เรียนจนเก่ง ! … พี่เชื่อมากๆว่า ถ้าน้องเข้าใจเนื้อหา และหลักการ ได้เจอโจทย์ที่หลากหลาย ข้อสอบระบบไหนก็ไม่หวั่น

• บทที่สอน : เซต ตรรกศาสตร์ จำนวนจริง ความสัมพันธ์และฟังก์ชัน ฟังก์ชันเอกโพแนนเชียล ฟังก์ชันลอการิทึม เมทริกซ์ การนับและความน่าจะเป็น ลำดับและอนุกรม แคลคูลัส สถิติ และการแจกแจงความน่าจะเป็น ซึ่งจะเน้นเป็นบทเก็บง่าย สำหรับบทที่เหลือ ได้แก่ เรขาคณิตวิเคราะห์และภาคตัดกรวย ฟังก์ชันตรีโกณมิติ เวกเตอร์ และจำนวนเชิงซ้อน จะอยู่ในคอร์สพิชิตคณิตประยุกต์เล่ม 3 ครับ (เป็นบทที่ค่อนข้างเก็บยากกว่า) ซึ่งน่าจะเปิดช่วง เม.ย. – พ.ค. 65 รอติดตามนะครับ

• คอร์สนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ อยากเก็บเนื้อหาให้แน่น และลุยข้อสอบในคอร์สเดียว จะเป็นน้อง ม.5 หรือ ม.6 ก็ได้ แนะนำว่าควรเป็นตั้งแต่ ม.5 เป็นต้นไปครับ หากเป็นน้อง ม.4 ควรเป็นน้องที่พื้นฐานดีประมาณหนึ่ง

• แน่นอนว่ามีเรียนก็ต้องมีสงสัย ไม่ต้องกังวลว่าจะถามใครดี พอสมัครเรียนแล้วมีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับถาม – ตอบโจทย์ให้ จะมีทีมงานพี่ปั้น รวมถึงพี่ปั้น และอาจมีเพื่อนๆในกลุ่ม มาช่วยกันตอบข้อสงสัยให้น้องๆ หรือจะถามพี่ปั้นเองโดยตรงที่ IG : @pan_smartmathpro ก็ได้ ซึ่งพี่ก็ตอบทุกข้อความ (ตอบจริงๆ ไม่เชื่อถามคนที่เคยเรียนกับพี่ได้เลย)

• นอกจากนี้ยังมีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับแจ้งข่าวสาร คอยเติมพลังใจตลอด อยู่สู้ไปจนถึงวินาทีสุดท้ายของการสอบ และยังมีกลุ่ม Facebook ติวเสริม ที่พี่จะมีโบนัสคลิปต่างๆ คอยเสริมเรื่อยๆ (เช่น ช่วงใกล้สอบอาจจะมี Mock Test ก็สามารถโหลดข้อสอบในกลุ่มนี้มาทำได้เลย คุ้มสุดๆ)

• เรียนออนไลน์ เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และมีหนังสือปกสีเข้าสันอย่างดี ส่งให้ฟรีถึงบ้าน ภายใน 1 – 3 วันหลังจากสมัคร แถมมีไฟล์หนังสือ PDF ให้ด้วย (พี่ทำใจนานมากเลยนะที่จะแจกไฟล์หนังสือคอร์ส แงง แต่สุดท้ายก็แจก !) น้องสามารถจดผ่าน Tablet ได้ หรืออยากปริ้นมาทำซ้ำก็ได้เช่นกัน เรียนได้ผ่านเว็บ online.smartmathpro.com ภาพชัด เสียงชัด อยากเรียนเร็วๆก็กดเร่ง คูณความเร็วได้ เรียนไม่เข้าใจก็กดย้อนไปฟังซ้ำได้ คลิปสอนตัดเป็นคลิปละ 25 – 35 นาที แยกเป็นบทๆ แยกคลิปเนื้อหา คลิปตะลุยชัดเจน เรียนสะดวกสบายมากๆครับ

• คอร์สปกติราคา 5,990 บาท ลดเหลือ 4,500 บาท !! และฟรีค่าหนังสือ ฟรีค่าส่ง พร้อมดูแลจนกว่าจะสอบติด ! แถมยังมีของขวัญเล็กๆน้อยๆให้อีกด้วย (ตามโปรโมชั่นแต่ละเดือนเลย) เวลาเรียน 160 ชั่วโมง (แต่ให้เวลาเรียนเผื่อทวน 2 เท่าของชั่วโมงจริง เป็น 320 ชั่วโมง) และอายุคอร์ส 1 ปี เรียนแล้วสงสัยก็ถามได้อีก คุ้มแบบจัดหนัก ควรสมัครเลย !!

คอร์ส พิชิตคณิตประยุกต์ (เพิ่มเติม) เล่ม 3

 • สิ้นสุดการรอคอยสำหรับน้องๆ ที่เตรียมพิชิต A-Level คณิตศาสตร์ประยุกต์ 1 (พื้นฐาน+เพิ่มเติม) แบบครบทุกบท ในระบบสอบใหม่ TCAS66 ตามประกาศ Test Blueprint แน่นอน โดยคอร์สนี้สอนเน้นเฉพาะคณิตเพิ่มเติม 4 บทยากเป็นหลัก (เรขาคณิตวิเคราะห์และภาคตัดกรวย ฟังก์ชันตรีโกณมิติ เวกเตอร์ และจำนวนเชิงซ้อน) ข้อสอบจะออกแบบไหน ต้องเตรียมอะไรบ้าง ควรจะต้องรู้อะไรเพื่อให้พร้อมสอบ พี่จัดให้ครบแน่นอน … มาลุยกันในคอร์สนี้
 • ปูพื้นฐานละเอียดมากๆ ละเอียดยิบๆๆ อัปเดตตามหลักสูตรปัจจุบัน อิงตามหนังสือ สสวท. (ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ออกข้อสอบนี้ด้วย) บางไหนยังไม่เคยเรียน อยากเรียนล่วงหน้า จะพื้นฐานไม่ค่อยดีหรือเคยเรียนแล้วลืมสนิท คอร์สนี้เอาอยู่ !! ซึ่งแม้ว่าพี่จะเคยเกริ่นไปว่า 4 บทนี้จะเนื้อหาค่อนข้างยาก แต่ถ้าเข้าใจเนื้อหาจริงๆ บางข้อเก็บได้แบบสบายมากกก
 • ไม่จำเป็นต้องเคยเรียนบทอื่นๆ มาก่อน เพราะเนื้อหาไม่ได้ต่อเนื่องกัน ใครอยากข้ามบางบทในเล่ม 1,2 มาเรียน 4 บทในเล่มนี้ก่อนก็ได้เลย
 • ต่อด้วยการพาตะลุยข้อสอบจัดเต็ม มีทั้งโจทย์ที่พี่ปั้นแต่งเองเพื่อซ้อมมือ โจทย์จากหนังสือ สสวท. โจทย์ประยุกต์ในชีวิตประจำวัน ที่น้องๆ มักหวั่นไหว โจทย์ทั้งง่าย ปานกลาง ยาก โจทย์แนวต่างๆเท่าที่จะนึกออก พี่ใส่มาให้หมด ! รวมไปถึงข้อสอบจริง PAT1 และข้อสอบคณิต 1 วิชาสามัญใน 4 บทเด็ดนี้ เรียนจบพร้อมรบกับข้อสอบ ! (แต่ต้องทบทวนด้วยน้า)
 • สำหรับข้อสอบ PAT1 และ คณิต 1 พี่จะเน้นไปที่ข้อสอบประมาณ 6 ปีล่าสุด รวมถึงอัปเดทข้อสอบปี 65 ให้ด้วย ทั้ง PAT1 และ คณิต 1 ซึ่งพี่ก็เข้าสอบด้วยตัวเองทั้งสองสนามเลย
 • คอร์สนี้จะมีโจทย์ซ้อมมือ โจทย์จากหนังสือสสวท. และข้อสอบแข่งขัน ในคอร์สรวมกว่า 400 ข้อ และยังไม่พอ มีแบบฝึกหัดเสริมพลังให้โหลดฟรี เพื่อฝึกฝนความแกร่งทั้งยาก-ง่าย และแบบทดสอบย่อยๆ ให้ลองจับเวลาทำเอง รวมอีกกว่า 500 ข้อ และทุกข้อมีเฉลยวิธีทำละเอียด ให้ทำจนเซียน เรียนจนเก่ง ! … พี่เชื่อมากๆ ว่า ถ้าน้องเข้าใจเนื้อหา และหลักการ ได้เจอโจทย์ที่หลากหลาย ข้อสอบระบบไหนก็ไม่หวั่น
 • บทที่สอน : เรขาคณิตวิเคราะห์และภาคตัดกรวย ฟังก์ชันตรีโกณมิติ เวกเตอร์ และจำนวนเชิงซ้อน (ถ้าน้องคนไหนเก็บบทที่สอนในคอร์สนี้ได้ ก็จะอัพคะแนนเหนือคนอื่นๆ ได้เยอะเลย เพราะคิดเป็นประมาณ 30% ของข้อสอบที่ออกทั้งหมด เมื่อเทียบกับปีก่อนๆ )
 • คอร์สนี้เหมาะสำหรับน้องๆ Dek66 เป็นต้นไป ที่อยากเก็บเนื้อหาให้แน่น และลุยข้อสอบในคอร์สเดียว (เน้นๆเฉพาะ 4 บทเด็ด) จะเป็นน้อง ม.5 หรือ ม.6 ก็ได้ แต่แนะนำว่าควรเป็นตั้งแต่ ม.5 เป็นต้นไปครับ หากเป็นน้อง ม.4 ควรเป็นน้องที่พื้นฐานดีประมาณหนึ่ง
 • แน่นอนว่ามีเรียนก็ต้องมีสงสัย ไม่ต้องกังวลว่าจะถามใครดี พอสมัครเรียนแล้วมีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับถาม – ตอบโจทย์ให้ จะมีทีมงานพี่ปั้น รวมถึงพี่ปั้น และอาจมีเพื่อนๆ ในกลุ่ม มาช่วยกันตอบข้อสงสัยให้น้องๆ หรือจะถามพี่ปั้นเองโดยตรงที่ IG : @pan_smartmathpro ก็ได้ (พี่ตอบจริงๆ ไม่เชื่อถามคนที่เคยเรียนกับพี่ได้เลย)
 • นอกจากนี้ยังมีกลุ่มไลน์ไว้สำหรับแจ้งข่าวสาร คอยเติมพลังใจตลอด อยู่สู้ไปจนถึงวินาทีสุดท้ายของการสอบ และยังมีกลุ่ม Facebook ติวเสริม ที่พี่จะมีโบนัสคลิปต่างๆ คอยเสริมเรื่อยๆ (เช่น ช่วงใกล้สอบอาจจะมี Mock Test ก็สามารถโหลดข้อสอบในกลุ่มนี้มาทำได้เลย คุ้มสุดๆ)
 • เรียนออนไลน์ เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และมีหนังสือปกสีเข้าสันอย่างดี ส่งให้ฟรีถึงบ้าน ภายใน 1-3 วันหลังจากสมัคร แถมมีไฟล์หนังสือ PDF ให้ด้วย (พี่ทำใจนานมากเลยนะที่จะแจกไฟล์หนังสือคอร์ส  แต่สุดท้ายก็แจก !) น้องสามารถจดผ่าน Tablet ได้ หรืออยากปริ้นมาทำซ้ำก็ได้เช่นกัน เรียนได้ผ่านเว็บ online.smartmathpro.com ภาพชัด เสียงชัด อยากเรียนเร็วๆ ก็กดเร่ง คูณความเร็วได้ เรียนไม่เข้าใจก็กดย้อนไปฟังซ้ำได้ คลิปสอนตัดเป็นคลิปละ 25-35 นาที แยกเป็นบทๆ แยกคลิปเนื้อหา คลิปตะลุยชัดเจน เรียนสะดวกสบายมากๆ
 • ฟรีค่าหนังสือ ฟรีค่าส่ง พร้อมดูแลจนกว่าจะสอบติด ! แถมยังมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้อีกด้วย (ตามโปรโมชันแต่ละเดือนเลย) เวลาเรียน 70 ชั่วโมง (แต่ให้เวลาเรียนเผื่อทวน 2 เท่าของชั่วโมงจริง เป็น 140 ชั่วโมง) และอายุคอร์ส 1 ปี เรียนแล้วสงสัยก็ถามได้อีก คุ้มจัดหนักแบบนี้ ต้องสมัครเลย !!

สำหรับน้องที่สมัครคอร์สนี้ รอบ Early bird ตั้งแต่วันที่ 11-21 พ.ค. 65 รับฟรี ของแจกสุดพิเศษคนละ 1 ชิ้นทุกออเดอร์

>> อย่าลืม !! ติดต่อพี่แอดมินเพื่อขอเข้ากลุ่มรอบสดด้วยนะ (ติดต่อพี่แอดมิน คลิกเลย)

สำหรับน้องที่สมัครคอร์สก่อนวันที่ 11 พ.ค. 65 พี่มีสิทธิพิเศษส่วนลดให้มารับภายในวันที่ 10 ก.ค. 65 เท่านั้น

>> ติดต่อพี่แอดมินเพื่อรับส่วนลด (ติดต่อพี่แอดมิน คลิกเลย)

พิเศษ!! คอร์สนี้สามารถใช้โค้ดเตรียม-ตัว-ติดลด 10% ได้

>> ลงทะเบียนรับโค้ดเตรียม-ตัว-ติดฟรี [คลิก]

(ระยะเวลา : 1 – 31 พ.ค. 2565)