ติวSmart1 - SmartMathPro : คอร์ส Turn Pro


SmartMathPro : คอร์ส Turn Pro

- คอร์สตะลุยโจทย์ข้อสอบ Smart-1 "ครบทุกข้อ และทุกรอบ" ของปี 2555 รวมไปถึงข้อสอบบางส่วนของปี 2554 รวมกว่า10 รอบ !! ซึ่งพี่ปั้นจำมาด้วยตนเอง เป๊ะที่สุด ตรงแม้กระทั่งChoice !! ให้น้องๆ ได้ฝึกกันจนชินเสมือนกำลังสอบอยู่
- แทรกด้วยเทคนิคคิดลัดที่พี่ปั้นใช้จริงในการทำข้อสอบแต่ละข้อ ที่รับรองว่าน้องๆจะต้องแปลกใจ เร็วชนิดที่ว่า 15 ข้อแรก อาจะใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น!!
- Fact !! ข้อสอบบางรอบนั้นเป็นข้อสอบเก่าเกินครึ่ง !!ถ้าได้ลงคอร์สเทินโปรนี้ หากตอนสอบเจอโจทย์ของเก่าก็เรียกได้ว่าฝนคำตอบไปเลย
- พี่ปั้นจะมีโจทย์เลียนแบบข้อสอบ (เอาข้อสอบจริงมาเปลี่ยนตัวเลข) ไว้เสริมภูมิคุ้มกันให้น้องๆ

เหมาะสำหรับ : น้องๆที่อยากได้ฝึกทำข้อสอบเก่าย้อนหลังและอยากรู้เฉลยข้อสอบรอบที่ผ่านๆมา แบบเจาะลึกถึงวิธีทำและรายละเอียด พร้อมเทคนิคการคิดสไตล์พี่ปั้น โดยคอร์สนี้สามารถลงได้ทั้งน้องๆที่มีพื้นฐานเลขเล็กน้อยหรือน้องๆที่คะแนนดีอยู่แล้ว แต่อยากให้คะแนนสูงขึ้นไปอีก (เช่นเดิมได้ 70 อยากเพิ่มเป็นสัก 80-90 คะแนน)

(พี่ปั้นแนะนำว่าหากน้องๆที่พอมีพื้นฐานแล้ว สามารถลงคอร์สเทินโปรนี้ได้เลย หรือจะลงเรียนควบกับคอร์สเบสิก ก็ได้ หากอยากเสริมพื้นฐานคณิตศาสตร์ให้แน่นยิ่งขึ้น)

เช็คตารางคอร์สติว Smart-1 ของ SmartMathPro
SmartMathPro - Course Schedule 

Jho JoJho

Author & Editor

สถาบันติวเลขอันดับ 1 เพื่อสอบ TU STAR - โครงการสอบตรบเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ดำเนินการสอนโดย พี่ปั้น SmartMathPro ติวเตอร์ที่เป็นมากกว่าติวเตอร์