สถานที่ติวเลข : สถาบัน SmartMathPro

SmartMathPro สาขา-I : BTS ช่องนนทรีย์รายละเอียดสถานที่เรียน :
ห้องเรียนอยู่ชั้น 3 ตึกสีส้ม อยู่ตรงข้ามอาคารไทยสมุทร (ชั้น 1 จะมีเซเว่น และร้านทำผม เดินทะลุมาด้านหลังตึกแล้วทางขึ้นจะอยู่ซ้ายมือครับ)

วิธีการเดินทางไปที่ สาขาบีทีเอส ช่องนนทรีย์ (รวมประมาณ 600 เมตร)
1. ลงประตู BTS ทางออกที่ 4 (ฝั่งที่มีแมคโดนัลนะคร้าบ)
2. ลงเดินตรงยาวตามทางบีทีเอส จนกระทั่งเจอสี่แยกสีลม - นราธิวาส จะเห็นตึก ITF อยู่ฝั่งตรงข้าม ข้ามแยกสีลมไป และเดินลอดใต้ตึก ITF ทะลุไปจนสุดอีกฝั่งเลย
3. สุดทางตึก ITF ให้เลี้ยวขวา แล้วเดินตรงจนถึงสามแยกที่สอง (ขวามือจะเป็นตลาดยาวเลย) โดยสามแยกที่ 2 จะอยู่หลังเซเว่นใหญ่ๆครับ
4. สามแยกที่ 2 ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาในซอยนั้น จะเห็นว่าเป็นลานจอดรถ (ด้านขวาจะเป็นคอนโดสีลม-สุรวงศ์ แปลว่ามาถูกแย้ว !) - หรือจะเดินเข้ามาในเซเว่น ทะลุมาด้านหลังก็ได้ เซเว่นมีประตูทางออก 2 ทาง
5. ในลานจอดรถนั้นมองหาตึกแถวสีส้มด้านซ้ายมือ ซึ่งเลยเซเว่นไปประมาณ 3 ห้องแถว แล้วเดินขึ้นมาชั้น 3 ได้เลย อยู่เลยร้านกาแฟ Aloha มาหน่อยนึง (สังเกตว่าจะมีป้ายเล็กๆเขียนว่า พี่ปั้นขึ้นมาชั้น 3) - ถึงแล้วคร้าบบบ

มาไกลหน่อย แต่รับรองว่าโคตรคุ้ม จะทุ่มเทจนรู้สึกว่าระยะทางที่เดินทางมามันสั้นไปเลย !!


แผนที่ : 
การเดินทางมา SmartMathPro (สาขา BTS ช่องนนทรีย์)
<คลิกที่รูปเพื่อดูภาพขยาย>

บรรยากาศ SmartMathPro สาขา BTS ช่องนนทรีย์


SmartMathPro สาขา-II : ร้าน Sweety Icy Coffee (ราชดำเินิน-เสาชิงช้า)

รายละเอียดสถานที่เรียน :
เป็นร้านอาหารของแม่พี่ปั้นเอง ตั้งอยู่ใกล้ๆ มนต์นมสด , อยู่ตรงข้ามกับศาลาว่าการกทม. โดยห้องเรียนจะอยู่ด้านหลังของร้าน ซึ่งเป็น Guest House "บ้านพระนคร" สไตล์บ้านไทยโบราณ ซึ่งพี่ปั้นจัดห้องไว้สำหรับเรียนโดยเฉพาะ (เป็นห้องเรียนที่บรรยากาศสุดคลาสสิกจริงๆ .. แหวกแนวไม่เหมือนใคร)

หน้าร้าน Sweety Icy Coffee (เสาชิงช้า - ราชดำเนิน)

แผนที่ :


หมายเหตุ : อาหาร เครื่องดื่ม ขนม ไอศครีม พร้อม!!! แถมในร้านยังมีบริการถ่ายเอกสารครบวงจร และ FREE Wi-Fi ด้วย ... เป็นจุดนัดพบ รวมตัว สำหรับเพื่อนๆ ได้ดีเยี่ยมทีเดียว ...
ร้าน Sweety Icy Coffee http://sweetyicycoffee.blogspot.com/


Jho JoJho

Author & Editor

สถาบันติวเลขอันดับ 1 เพื่อสอบ TU STAR - โครงการสอบตรบเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ดำเนินการสอนโดย พี่ปั้น SmartMathPro ติวเตอร์ที่เป็นมากกว่าติวเตอร์